หมวดหมู่ทั้งหมด

หน้าแรก>ข่าว>ข่าว บริษัท

อิทธิพลของสถานการณ์การแพร่ระบาดต่อตลาดเครื่องหมุนเหวี่ยง

เวลา: 2022-01-24 จำนวนครั้งที่เข้าชม: 66

อิทธิพลของสถานการณ์การแพร่ระบาดต่อตลาดเครื่องหมุนเหวี่ยง
โรคระบาดส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจโลก และความกดดันที่ลดลงต่อเศรษฐกิจยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในการเผชิญกับสภาพแวดล้อมดังกล่าว การพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องปั่นเหวี่ยงได้รับผลกระทบในระดับหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการส่งออก และระยะเวลาที่คาดว่าจะค่อนข้างยาว

ในความคิดของฉัน ความคิดนี้มีความโดดเดี่ยวและอยู่ฝ่ายเดียว สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องปั่นเหวี่ยงของจีน แม้ว่าการส่งออกจะได้รับผลกระทบ โรคระบาดนี้จะส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในอุตสาหกรรมเครื่องหมุนเหวี่ยง ประการแรก รัฐสนับสนุนอย่างแข็งขัน ภายหลังการแพร่ระบาด รัฐได้ลงทุนมากขึ้นในอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพ และมีเงินทุนสำรองโครงสร้างพื้นฐานที่เพียงพอ ซึ่งไม่เพียงแต่ขยายอุปสงค์ภายในประเทศเท่านั้น แต่ยังสนับสนุนองค์กรต่างๆ ด้วย ประการที่สอง ตลาดในประเทศมีขนาดใหญ่ รัฐได้เสนอกลยุทธ์สองวงจรซึ่งเน้นที่การหมุนเวียนภายในประเทศเป็นหลัก ประเทศจีนมีตลาดภายในประเทศขนาดใหญ่ ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดได้เข้าสู่ขั้นตอนของการป้องกันและควบคุมที่เป็นปกติแล้ว เศรษฐกิจมีการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ และวัฏจักรเศรษฐกิจเป็นไปอย่างราบรื่น ประการที่สามคือการบังคับการปฏิวัติทางเทคโนโลยี หลังจากการระบาดของโรคระบาด ประชาชนมีความต้องการการรักษาพยาบาลขั้นพื้นฐานและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สูงขึ้น เครื่องหมุนเหวี่ยงขั้นสูงและคุณภาพสูงจะกลายเป็นสินค้ายอดนิยมในตลาด ซึ่งบังคับให้องค์กรหลัก ๆ ส่งเสริมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและยึดครองความสูงของตลาด

จากมุมมองนี้ ผลกระทบของโรคระบาดในอุตสาหกรรมเครื่องหมุนเหวี่ยงมีขนาดเล็กและไม่ต่อเนื่อง และโอกาสในการพัฒนาของอุตสาหกรรมเครื่องหมุนเหวี่ยงนั้นสดใส

+ 86-731 88137982- [ป้องกันอีเมล]